Công Nghệ

Công ty chúng tôi cũng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đồng bộ mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc có nền sản xuất tiên tiến đáp ứng được hầu hết tất cả những yêu cầu của khách hàng về in ấn, sản xuất các cấu trúc sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp hiện có trên thị trường cũng như các yêu cầu về chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Với ưu thế trang thế trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường về bao bì từ 5-6 triệu m2 sản phẩm/tháng.

Cơ sở chúng tôi được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng theo yêu cầu ngành thực phẩm. Chúng tôi hiểu được trách nhiệm của chúng tôi đối với sức khoẻ và an toàn của cộng đồng, chúng tôi không bỏ sót bất kì điều gì để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình tốt nhất.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng vật liệu sản xuất đóng gói có nguồn gốc rõ ràng, tất cả đều được cung cấp nhà sản xuất uy tín, để mang lại niềm tin của khách hàng đến với chúng tôi.

Chúng tôi cũng đem đến cho khách hàng niềm vui, sự nhiệt tình, và các sản phẩm hấp dẫn, chất lượng tốt. Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Cần tư vấn cụ thể?

Vui lòng liên hệ: 0909-08-6157 hoặc 0272-364-3942

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tư vấn miễn phí để đem đến cho khách hàng mẫu bao bì phù hợp nhất với sản phẩm