Về chúng tôi

Công ty TNHH SX TM Phú Hữu được thành lập với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu Bao bì cho các ngành lương thực, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm. Là 1 công ty chuyên về in ấn ống đồng bao bì nhựa phức hợp với các loại màng: OPP, OPP Matt, PET, CPP, PA, AL từ một lớp đến nhiều lớp bằng phương pháp ghép khô hoặc ghép đùn phù hợp dùng cho đóng gói nhiều sản phẩm khác nhau …

Các loại bao bì do chúng tôi sản xuất, chủ yếu được sử dụng cho đóng gói thực phẩm như bánh kẹo, snack, mì ăn liền, trà, hạt cà phê, các loại hạt, quả, thịt tươi, và thịt đông lạnh, hải sản. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất bao bì dùng đóng gói nông sản, dầu gội, bột giặt, mỹ phẩm, dược phẩm, nông dược và nhiều loại sản phẩm khác. Bao bì thành phẩm được giao theo dạng cuộn hoặc dạng túi theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các công đoạn đều được chứng nhận bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và thân thiện môi trường.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao như túi Zipper ba biên, Zipper đáy đứng các kiểu, túi ba biên, túi bốn biên, túi xếp hông. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm bao bì đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý tưởng của khách hàng vì đó là mục đích của chúng tôi đồng hành cùng khách hàng xây dựng nên thương hiệu của họ.

Chúng tôi làm việc với tinh thần hăng say, yêu nghề và có trách nhiệm cao, cung cấp các giải pháp bao bì tốt nhất

Chúng tôi có:

10+ Năm
Kinh Nghiệm

Được thành lập từ năm 2006, công ty TNHH SX-TM Phú Hữu là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất và in ấn bao bì nhựa tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn

Gọi

Nhân Viên
Lành Nghề

Với hơn 30 nhân viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến và đổi mới để mang đến cho bạn một giải pháp đóng gói ưu việt và toàn diện.

Liên hệ báo giá

Gọi

Công Nghệ
Hiện Đại

Công ty TNHH SX-TM Phú Hữu luôn không ngừng đầu tư công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến sản phẩm với chất lượng tối ưu cho khách hàng.

Cần thêm thông tin?

Gọi

Giá Cả
Hợp Lý

Chúng tôi đã tạo được uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý và chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng gắn bó lâu dài, bám sát tiến độ giao hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Liên hệ để hợp tác

Gọi

Công Nghệ

Công ty chúng tôi cũng đã đầu tư hệ thống trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đồng bộ mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nền sản xuất tiên tiến đáp ứng được hầu hết tất cả những yêu cầu của khách hàng về in ấn, sản xuất các cấu trúc sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp hiện có trên thị trường cũng như các yêu cầu về chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Với ưu thế trang thế trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường về bao bì từ 5-6 triệu m2 sản phẩm/tháng.

Cơ sở chúng tôi được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng theo yêu cầu ngành thực phẩm. Chúng tôi hiểu được trách nhiệm của chúng tôi đối với sức khoẻ và an toàn của cộng đồng, chúng tôi không bỏ sót bất kì điều gì để đảm bảo tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình tốt nhất.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng vật liệu sản xuất đóng gói có nguồn gốc rõ ràng, tất cả đều được cung cấp nhà sản xuất uy tín, để mang lại niềm tin của khách hàng đến với chúng tôi.

Chúng tôi cũng đem đến cho khách hàng niềm vui, sự nhiệt tình, và các sản phẩm hấp dẫn, chất lượng tốt. Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn

Gọi